Trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori’s Magic

Bạn đã nghe đến cái tên Frankie Dettori’s Magic hay chưa? Một trong những trò chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Vậy chúng ta cùng nhau trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori’s Magic mang đến như thế nào nhé. Hãy xem những chia sẻ đó qua bài viết dưới đây.

Nhắc đến trò chơi Frankie Dettori’s Magic mệnh giá cược có thể được chọn bằng cách bạn nhấp nút Click to Change ở góc phía dưới bên trái màn hình. Cược cho từng line có thể được chọn bằng cách nhấp Bet per Line. Mỗi lần nhấp là thêm một xu vào cược này. Khi đạt đến số tiền tối đa (10 xu của mệnh giá cược được chọn), nhấp nút này lần nữa để quay trở lại cược một xu. Payline có thể được chọn bằng cách nhấp Lines. Mỗi lần nhấp là kích hoạt một payline.

Trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori’s Magic

Trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori's Magic
Trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori’s Magic

Khi tất cả payline đã được kích hoạt, nhấp nút này lần nữa để reset nó trở lại một payline. Payline cũng có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các nút số trên phía bất kỳ của guồng. Bất kỳ khi nào bạn chọn một payline cao hơn, bạn cũng sẽ đồng thời chọn tất cả những cái thấp hơn (ví dụ, nếu bạn chọn payline 6, những payline từ 1 đến 5 cũng sẽ được kích hoạt).

Bạn cũng có thể nhấp vào Bet Max để kích hoạt toàn bộ payline và bắt đầu guồng quay. Tổng cược mỗi vòng chơi bằng cược cho mỗi line X payline được chọn. Nhấp Spin để xoay guồng với những line và cược line đang chọn. Guồng cũng có thể được xoay bằng cách sử dụng chức năng Auto Start.

Nhấp + hoặc – phía trên Auto Start để chọn số lần xoay tiếp theo. Trò chơi này hấp dẫn chính vì vậy mà nhiều người muốn trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori’s Magic đến như vậy. Nút Auto Start sẽ đổi thành nút Stop trong suốt chế độ Auto Start. Nó sẽ kết thúc khi guồng xoay có đúng số lần đã được cài đặt bởi người chơi hoặc khi người chơi nhấp Stop.

Tiền thưởng được tính toán theo bảng trả thưởng. Tiền thưởng line bằng cược line X con số tương ứng trên bảng trả thưởng. Bạn sẽ thấy thưởng Scatter bằng tổng cược X con số tương ứng trên bảng trả thưởng. Bạn có thể xem bảng trả thưởng bằng cách xem trang Info. Với một payline được chọn, duy nhất hình thức thắng payline cao nhất sẽ trả thưởng khi thắng liên tiếp trên những payline khác nhau được cộng dồn.

Trò chơi Frankie Dettori’s Magic có các hàng cược hấp dẫn

Payline được chọn có thể được thể hiện bởi những line xuất hiện phía trên guồng. Payline có thể được kích hoạt và hình thức của chúng được thể hiện bằng cách liên tục nhấp Lines. Chỉ duy nhất payline được chọn mới có thể thắng.

Xem thêm: Sweet Party là bữa tiệc kiếm tiền của những người yêu cá cươc Slot game

Có sự khác biệt giữa cược cho từng line và tổng cược. Cược cho từng line thể hiện số tiền bạn đang đặt lên một line cụ thể. Tổng cược thể hiện số tiền mà bạn đang chơi với vòng này. Tỷ lệ trả thưởng thể hiện trong bảng trả thưởng được nhân bởi cược cho từng line. Chính diều đó làm nên sự thú vị của trò chơi Frankie Dettori’s Magic.

Với bài viết chia sẻ về trò chơi Frankie Dettori’s Magic trên đây. Tôi tin các bạn sẽ muốn đăng ký trải nghiệm thú vị trò chơi hay Frankie Dettori’s Magic ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà trò chơi hấp dẫn này đem lại cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có nhiều chiến thắng.

Leave a Comment